hướng dẫn làm món bánh chiên phồng đúng cách tại nhà

00:48 Unknown 0 Comments

Bánh vẫn phồng, vẫn giòn loship và vẫn thơm ngon vô cùng ấy nhé.

  • Khoai tây chiên mà khiến cho thế này thì đảm bảo ai khó tính nhất cũng bắt buộc mê
  • Để món cá chiên không còn là nỗi ám ảnh, các chị em buộc phải bỏ túi ngay những mẹo khử mùi tanh này

Đâu phải có dầu mỡ mới chiên được bánh phồng tôm, cách này chỉ 1 phút thôi là có cả đĩa - Ảnh 1.
(Ảnh: Internet)
Bánh phồng tôm là món ăn quen thuộc của rộng rãi mâm cỗ. Đây cũng là món ăn đa số người say mê, từ trẻ nhỏ cho đến người lớn tuổi. Hương vị đậm đà, giòn giòn, bánh phồng tôm được rất nhiều người “chú ý” vì ăn mãi mà chẳng ngán. Tuy nhiên, đây lại là món ăn khiến toàn bộ người ăn cho thỏa thích rồi lại ôm nỗi lo nóng trong người vì chúng được chiên trong dầu mỡ.
Ai cũng lo sợ các món ăn được khiến từ rộng rãi dầu mỡ sẽ không rẻ cho sức khỏe, gây nhiệt cơ thể, và đặc thù  các ai đang muốn giảm cân thì đây kiên cố là món ăn bắt buộc phải từ chối dù ngon tới thế nào đi nữa.
Nhưng bạn biết không 1 cách “chiên” bánh phồng tôm mà ko phải tiêu dùng 1 tí dầu mỡ nào luôn đấy. Bánh vẫn phồng, vẫn giòn và vẫn thơm ngon cực kỳ. Bạn biết bí quyết nào không? đấy chính là lò vi sóng.
Ở cách khiến cho này, chúng ta sẽ dùng nhiệt từ lò để khiến cho phồng bánh mà ko cần đến dầu mỡ đâu. Thế buộc phải nếu bạn ngại dầu mỡ thì phải học hỏi ngay phương pháp “chiên” bánh kiểu mới này nhé.
Bạn chỉ bắt buộc chuẩn bị:
- Lò vi sóng
- Đĩa dùng được trong lò vi sóng
- Bánh phồng tôm
phương pháp thực hiện: đầu tiên, bạn xếp bánh phồng tôm vào trong đĩa. Nhớ là nên trải bánh đều đĩa để bánh sở hữu thể tích phồng ra. Sau ấy là cho vào lò, bật nhiệt độ cao trong khoảng một phút. Vậy là xong rồi đó.
Đâu phải có dầu mỡ mới chiên được bánh phồng tôm, cách này chỉ 1 phút thôi là có cả đĩa - Ảnh 2.
Xếp bánh phồng tôm vào trong đĩa. (Ảnh: Internet)
Đâu phải có dầu mỡ mới chiên được bánh phồng tôm, cách này chỉ 1 phút thôi là có cả đĩa - Ảnh 3.
Nhớ là phải trải bánh đều đĩa để bánh  dung tích phồng ra. (Ảnh: Internet)
Ở lần đầu “chiên bánh theo bí quyết mới, bạn cần thử ở nhiệt độ vừa bắt buộckhi đã quen tay rồi, bạn với thể tăng nhiệt độ lên đôi chút mà không lo cháy bánh.
Giờ đã mang bí quyết “chiên” bánh phồng tôm ko phải dầu mỡ rồi. Áp dụng ngay hôm nay nào, vững chắc cả nhà sẽ thích mê vì chẳng còn sợ béo, hại sức khỏe hay nhiệt cơ thể nữa rồi đấy.
Chúc bạn thành công nhé.